Học viện KTQS thăm, tặng quà Tết gia đình chính sách, hộ nghèo tại Bắc Kạn

  Trong hai ngày 20 và 21/01/2019, nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi, Học viện KTQS tổ chức thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn và học sinh nghèo vượt khó tại xã Bản Thi, huyện Chợ Đồn, tỉnh Bắc Kạn.

     Hoạt động tình nguyện nằm trong chương trình “Tết ấm - Xuân vui” được Học viện tổ chức thường niên với mục đích tuyên truyền, giáo dục về truyền thống “Tương thân, tương ái - Lá lành đùm lá rách”, đồng thời xây dựng tình đoàn kết, yêu thương, chia sẻ khó khăn tới các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn; học sinh, giáo viên vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn. 

HV1

Trao quà tặng các em học sinh

HV2

Trao quà tặng gia đình có hoàn cảnh khó khăn và học sinh nghèo vượt khó tại xã Bản Thi

     Học viện KTQS đã trao 60 suất quà cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn và học sinh nghèo vượt khó tại xã Bản Thi với tổng giá trị hơn 100 triệu đồng. Những món quà tuy nhỏ về vật chất nhưng thắm đượm tình cảm, tấm lòng và sự chia sẻ của cán bộ, giáo viên, học viên, chiến sĩ, công nhân viên của Học viện với hy vọng sẽ góp thêm chút hơi ấm, niềm vui tới bà con, các cháu học sinh tại xã Bản Thi trong dịp Tết Nguyên đán này.

     Hầu hết các bạn đoàn viên, sinh viên sau khi kết thúc chuyến tình nguyện đều bày tỏ mong muốn được tiếp tục tham gia hoạt động này ở những năm tiếp theo, góp phần đem không khí Tết đầm ấm, yên vui đến nhân dân vùng cao.

Nguồn: qdnd.vn

Bài viết liên quan

Không có bài viết liên quan nào!

THÔNG BÁO