Học viện KTQS đón tiếp Đoàn Tổng cục Trang bị - Kỹ thuật Campuchia

     Sáng 12/12/2018, Đoàn Tổng cục Trang bị - Kỹ thuật Campuchia do Đại tướng Chau Phi-run - Tổng cục trưởng làm Trưởng Đoàn đã đến thăm và làm việc với Học viện KTQS. Cùng đi với Đoàn có: Phó Tổng cục trưởng kiêm Cục trưởng Cục Xe máy, Phó Tổng cục trưởng kiêm Cục trưởng Cục Kế hoạch, Phó Tổng cục trưởng kiêm Cục trưởng Cục Sản xuất trang bị quân sự, Phó Tổng cục trưởng kiêm Cục trưởng Cục Trang bị chiến đấu, Giám đốc Học viện KTQS Tê-chô Hun Xen và chỉ huy một số Cục thuộc Bộ Quốc phòng Campuchia. Đón tiếp Đoàn, về phía Học viện có: Thiếu tướng Lê Kỳ Nam - Phó Giám đốc Học viện và đại diện chỉ huy một số cơ quan, đơn vị.

p12doanCPC1

     Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi những vấn đề cùng quan tâm trong việc phối hợp quản lý và đào tạo học viên quân sự Campuchia, triển khai các nội dung trong khuôn khổ Bản Ghi nhớ đã được ký kết giữa Học viện KTQS và Học viện KTQS Tê-chô Hun Xen.

     Đại tướng Chau Phi-run bày tỏ niềm vui mừng trước sự đón tiếp chu đáo và trọng thị của Học viện đối với Đoàn công tác, đồng thời đánh giá cao sự giúp đỡ chí tình, hiệu quả của Học viện KTQS trong việc đào tạo cán bộ kỹ thuật cho Quân đội Hoàng gia Campuchia.

     Theo chương trình làm việc, Đoàn đã đi thăm một số phòng thí nghiệm của Khoa Hàng không Vũ trụ, Viện Kỹ thuật Công trình đặc biệt và có buổi gặp mặt với học viên quân sự Campuchia đang học tập tại Học viện.

p12doanCPC

     Buổi tiếp đón đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí hữu nghị, cởi mở, hiểu biết lẫn nhau, góp phần tăng cường và làm sâu sắc hơn nữa quan hệ giữa quân đội hai nước.

Vũ Thành Trung - Phòng HTQT&QLLHSQS

Bài viết liên quan

Không có bài viết liên quan nào!

THÔNG BÁO